• Linh Dang

Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông nghiệp và Sức khỏe”

Updated: Dec 18, 2020

Buổi Hội thảo “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông nghiệp và Sức khỏe” nằm trong chuỗi chương trình TECHFEST Đông Nam Bộ 2020 đã khép lại. Hội thảo diễn ra hết sức thành công với sự góp mặt của gần 100 khách mời là giảng viên trong và ngoài trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, các doanh nghiệp, các chuyên gia đa ngành từ khắp vùng Đông Nam Bộ, cùng các bạn sinh viên.


Trong đó hội thảo còn vinh dự có sự tham gia của Thầy Trần Đức Dũng - Phó giám đốc Trung tâm Quản lý nước và biến đổi khí hậu, ĐH Quốc gia TP.HCM, Thầy Dương Trọng Hải - Viện trưởng Viện KH&CN Industry 4.0, Trưởng khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, và ông Bùi Huy Bình - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần giải pháp và dịch vụ truy xuất nguồn gốc TraceVerified. Về phía UEH có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Khánh Nam - Trưởng khoa Kinh tế, và TS. Võ Tất Thắng - Viện trưởng Viện chính sách nông nghiệp và sức khỏe.


GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài phát biểu tại Hội thảo.

Đến tham dự buổi Hội thảo, GS. TS. Nguyễn Trọng Hoài, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Kinh Tế TP Hồ Chí Minh đã có bài phát biểu đánh giá cao tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp và sức khỏe, nhất là trong bối cảnh Covid19 diễn biến phức tạp như hiện nay.